Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà đoàn viên và người lao động tại Công ty Thủy điện Trị An

Chiều ngày 21/5/2019, Đoàn công tác số 3 của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do đồng chí Nguyễn Kim Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Đoàn viên công đoàn và người lao động tại Công ty Thủy điện Trị An nhân "Tháng Công nhân" năm 2019.

 Làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Giới - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Võ Tấn Nhẫn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong BCH Công đoàn và đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ sửa chữa tại Công ty Thủy điện Trị An.

Tại buổi làm việc, Công đoàn Công ty đã báo cáo hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2018 và 04 tháng đầu năm 2019; tình hình dịch chuyển lao động và thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động sang Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN.

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN thăm hỏi, tặng quà cho tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Trị An và EVNPSC tại Công ty Thủy điện Trị An

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà và tiền hỗ trợ cho đơn vị là 50 triệu đồng và phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm đẩy mạnh tinh thần làm việc để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đoàn công tác chụp ảnh chung với CBCNV Công ty Thủy điện Trị An và Trung tâm dịch vụ sửa chữa tại Công ty Thủy điện Trị An

 

      

 

 

 

 

                  

  • 21/05/2019 03:37
  • Trần Quang